Olga Govortsova: ævisaga og tennis feril

Fyrsta nefna tennis fundust á 11. öld. e., að það var þá enn bar lítið líkindi við nútíma tennis. Þá Tennis hafði nútímaleg eiginleika hennar: Balls, net, spaðar. En eins og með hvaða íþrótt, það er í því ferli þróun hefur keypt allt sem er í það er til staðar í dag. Tennis öðlast í vinsældum og útbreiðslu á hverju horni af heiminum. Og árið 1896, á Ólympíuleikunum, íþrótt var í samkeppni áætluninni. Í dag er einn af the háþróaður íþróttum í heimi, sem að sjálfsögðu hefur hetjur sínar. Til dæmis, Monica Seles, Maria Sharapova, Steffi Graf - íþróttamenn sem hafa nú þegar skapað sér nafn fyrir sig, og þeir eru þekktir um allan heim. En það þýðir ekki dragast öldunga þeirra, og ungt fólk í dag: Gavrilova Darya, Govortsova Olga og Belinda Bencic. Í dag, frekari upplýsingar munum við leggja áherslu á hvítrússneska íþróttamaður Olga Govortsova.

barnæsku

Þeir sem búa í Pinsk (Sovétríkjunum, nú Belarus) Govortsova fjölskylda ágúst 23, 1988 gerðist glaður atburður: Dóttir Olga fæddist. Fyrir foreldra, Olga, Tatiana og Andrew, er hún eina dóttur í fjölskyldunni, en þeir hafa einnig tvo syni - Alexander og Ilya. Foreldrar gæta stúlku og aldur 6 ákvað að koma henni á íþrótt. Val þeirra féll á tennis - svo þeir, án þess að vita það, ákvarðað örlög dóttur hennar.

æsku

Þegar á aldrinum 14 Olga fór að tala á faglegum mótum. Fyrsta þeirra var alþjóðleg ITF mót. Eftir að taka þátt í þessari keppni á sama ári Govortsova Olga varð sigurvegari í Orange Bowl. Þetta var fylgt eftir fyrsta sigur í ITF mót í tvíliðaleik, var haldin í Ramat Hasharon (Ísrael). Govortsova Olga virkað í takt við Victoria Azarenka. Á sama mót Olga fer lokastigi einni útskrift. Næsta ár, par Azarenka-Govortsova vann á Wimbledon.

fullorðinn feril

By 2007, í tennis heimi byrjaði að öðlast vinsældir á nafni og Govortsova Olga. Tennis fyrir stelpur þá varð kennileiti í lífi og hvítrússneska íþróttamaður, vann nokkur stór mót í æsku hans, ákvað að stunda feril í fullorðnum tennis.

Árið 2007, Olga, þökk sé sigur í smáskífur á ITF mót kemst í topp-50 Besta tennis leikmaður í einum flokki.

Árið 2008, Olga náð WTA mót. Undanúrslit svol Govortsova með 18. sæti Ísraela Shahar Peer. Hvítrússneska takast á við ísraelskur og náði endanlega, en það Olga var fyrir vonbrigðum. Victory frá Lindsay Davenport hennar. Nokkrum vikum síðar tók Olga Govortsova þátt í WTA tvöfaldar mót, sem haldin var í Charleston. A par af henni þá var rúmenska íþróttamaður Edina Gallovits. Í 1/4 Edina Olga og vann par af Kveta Peschke - Rennes Stubbs og háþróaður til the undanúrslit. 1/2 úrslitin komu dúet Govortsova-Gallovits með a par af Cara Black - Liezel Huber. Í þessari keppni, heppni var á hlið hvítrússneska-rúmenska liðinu. Í endanlegri, Olga Govortsova missti félaga minn Katarina Srebotnik og Ai Sugiyama.

Eftir fjórar vikur, Olga Govortsova tók tvöfaldar WTA mót. Fyrirtæki nam hvítrússneska American Jill Kraybs. The par náði endanlega og vann.

Af Beijing Olympics Olga Govortsova fór 35. sæti í heiminum röðun. Í manns Olga tapað í fyrstu umferð á inimitable Serene Uilyams. Í tvíliðaleik Hvíta par Govortsova-Kustova náði í aðra umferð, tapa úkraínska systur Bondarenko.

Finals mót

Árið 2009 var fyrir Govortsova ríkur titla í tvíliðaleik WTA útskrift. Á móti í Guangzhou og Tashkent Olga vann 2 Championships WTA. Endanleg samkeppni manns var Kremlin Cup árið 2009, þar sem ná endanlega, Olga Gvortsova tapað íþróttamaður frá ítalska Francheske Skyavone.

Á tímabilinu frá 2010 til 2015, Olga náði aðeins tvisvar í úrslit mót á vegum WTA. Besta niðurstaðan hennar í manns á þessum tíma var út af 4. umferð mótsins "Grand Slam", sem haldin var á Wimbledon. Fyrir þetta mót hvítrússneska kom upp með 122-sæti í heiminum einhleypa röðun.

Í tvíliðaleik á þessu tímabili vann hún 8 mót WTA. Og 5 sinnum dúett með Govortsova náð í úrslit. Árið 2010, sigur vann í Opna breska Kína. Govortsova félagi varð kínverska Zhuang Tszyazhun. Árið 2011, Olga tók 24. heimslistanum í tvíliðaleik. Þessi árangur var besta á ferli sínum. Einnig á þessu ári, ég man lið Hvíta-Rússland, sem fylgir Govortsova, framleiðsla á II fugla Fed Cup hóp. Hins vegar á næsta ári liðið missti stöðu sína. Árið 2015, sem er dúett með Azarenka Govortsova, vann umspili sigur á japanska par aftur til hans lið í forystu.