Sports and FitnessFótbolti

Eremin Mihail Vasilevich - markvörður CSKA. Um USSR meistari

Því miður, hingað til, að rússneska leikmenn eru ekki nógu sterk og hár-endir, eru þeir ekki í eftirspurn í fremstu Evrópu Championships, þannig að sérhver ungur hæfileika fellur undir nánu athygli allra unnendur þessa íþrótt. Það sama gerðist með unga markvörð Mihailom Ereminym, sem margir virtust kynna eftirmaður til the mikill Lva Yashina. En hvað var örlög þessa spilara? Því miður, það var mjög sorglegt.

Eremin Mikhail var drepinn í bílslysi í mjög unga aldri, svo ekki tekst að ná miklum hæðum í fótbolta, en fyrir framan hana býður upp á ótrúlega framtíð. Ef þú hefur ekki heyrt um þetta unga leikmanni seint á níunda áratugnum og snemma á tíunda áratugnum, þá ættir þú að lesa þessa grein. Hún inniheldur upplýsingar um þessa hæfileikaríku markvörður, sem var rétt að byrja að sýna hæfileika sína þegar hann var yfirtekin af illum örlögum. Eremin Mikhail áfram að eilífu lifa í hjörtum deyja-harður aðdáendur CSKA Moskvu og rússneska fótbolta.

æsku feril

Eremin Mihail Vasilevich fæddist 17. júní 1968 í borginni Zelenograd. Frá unga aldri drengurinn byrjaði að spila fótbolta og var menntaður í staðbundna Ungmenni, en tiltölulega fljótt Skátar hans hafa tekið frá höfuðborginni. Þess vegna, Michael boðið að flytja úr Zelenograd til Moskvu, þar sem hann hafði þegar horft er leiðandi félag CSKA Sovétríkin. Auðvitað, Eremin var ánægð, það var fínt með þessari þróun. Þegar hann fann sig í Moskvu Sports School, sem er á vegum CSKA reyndi að sýna allt sem er hægt að koma í ljós og viðurkennt hæfileika hans og efnilegur markvörður, sem hægt er að vinna kraftaverk í framtíðinni. Eremin Mikhail hefur framúrskarandi árangur, en ekki í einu drauminn rætast. Hann var að afar harða leiðinni á toppinn.

Snemma feril á CSKA: 1986

Eremin Mihail Vasilevich - goðsögn Sovétríkjanna íþróttum, en það varð ekki strax. Þegar hann var í 1986, átján ára gamall, það er kominn tími til að skrifa undir atvinnumannasamning. Allir leikmenn sem eru undir lögaldri, er í æsku kerfi félagsins á grundvelli samningsins. Hann staðfesti að leikmaður lærir kerfið félaginu, en það er ekki enn hluti af atvinnu hans. Þegar hann verður 18 ára, félagið ákveður hvort hæfileikaríkur íþróttamaður, harður-vinnandi, ef sannað sig vel. Ef stjórnun ákveður að leikmaður skilið stöðuhækkun, þá er hann bauð upp á atvinnumannasamning við meiriháttar laun og tækifæri til að sýna sig í helstu liði.

Zelenograd drengurinn reyndi sitt besta svo undirritaður, sem hann dreymdi, en staður í hjarta það hefur ekki enn skein. Allir sáu að hæfileikaríkur íþróttamaður, en enginn var að fara að setja á einn af mikilvægustu stöðum mjög ungur og óþekktur til einhver Player. Því sýningar þeirra fyrir CSKA Eremin Mihail Vasilevich byrjaði að taka, þar á sínu fyrsta tímabili, eyddi hann tíu leiki á hæsta stigi. Það virðist sem það er kominn tími til að breyta, en ekki. Félagið stjórnendur ekki telja að ungur leikmaður er tilbúinn til að verða helsta markvörður liðsins.

Önnur þáttaröðin í tvíriti: 1987

Allir vita að Michael Eremin - markvörður CSKA, sem varð goðsögn. En árið 1987, um þetta 19 ára gömlum dreng, sem hefur ekki spilað einn leik fyrir aðalliðið, það var ómögulegt að segja þetta. Í öðru tímabili sínu Mike hefur nú þegar orðið helsta markvörður liðsins CSKA sekúndu og byrjaði að spila oftar, en í helstu liðsins hefur enn ekki komið nærri.

Náttúrulega, til hagsbóta markvörður það er ekki liðið, þannig að það var ákveðið að senda hann til annars áberandi Sovétríkjanna klúbbnum í Moskvu "Spartak". Þar þurfti hann að eyða hluta tímabilsins, eftir sem hann var að fara aftur til CSKA. Svo kemur í ljós að Mikhail Eremin, markvörður CSKA, var markvörður "Spartacus". En hvað bíða eftir honum í nýja félaginu?

The umskipti til "Spartacus": 1988

Eremin Mihail, íþróttum lífið hefur verið orðaður við CSKA Moskvu, fann sig í algjörlega nýju umhverfi. Sem betur fer var hann ekki þurfa að flytja til annars borg, eins og "Spartacus" er líka Moskvu klúbbur. Auðvitað, enginn ráð fyrir að nýr staður 20 ára drengur falið sérstökum trúnaðarmönnum sæti við hlið kjarna lið. Eremin varð aftur markvörður í tvíriti, en niðurstöðurnar eru mun betri.

Í tíu leikjum í "Spartacus", missti hann þrisvar sinnum minna kúlur en átta leiki í CSKA. Leiðtogar í Moskvu félagið sá að markvörðurinn er alveg sterkur og efnilegur, svo í október 1988 Eremin spilaði sinn fyrsta opinbera leik. Það var leikur Cup Sovétríkjunum knattspyrnusambandinu gegn "Torpedo" Neftchi. Misha kom af bekknum í síðari hálfleik og ekki missa eitt mark. Passa endaði með ósigri í Moskvu "Spartak", en það var innblástur fyrir unga hæfileika.

Þannig hófst myndun einn af merkustu Sovétríkjanna ungum markverði, sem hét Eremin Mihail. Soccer feril fyrirtæki þessa snillingur markvarðarins var bara að byrja, og margir hafa spáð mikla framtíð.

Lok dvöl í "Spartacus": 1989

Eremin Mihail, myndir sem hafa byrjað að birtast í mörgum íþróttum útgáfum Sovétríkjanna, í hinum tveimur leikjum bikarinn í Sovétríkjunum knattspyrnusambandinu hefur þegar spilað 90 mínútur, í stað litháíska markvörður Gintaras Stauce. Fyrsta leik var við Moskvu "Torpedo", og hann var ekki mest þægilegt fyrir Michael. Þegar á 22. mínútu var víti í "Spartacus" hlið sem íþróttamaður er ófær um að endurspegla og 57 mínútu var skorað annað markið. Þess vegna, "Spartacus" tapað 1: 2, en annar leikurinn reyndist Eremina miklu meiri árangri.

Í árekstrum við Moskvu "Dynamo" ungur markvörður sýndi bestu hlið sína og ekki missa eitt mark, en samherjar hans tókst að skora. "Spartacus" vann langþráða sigur. Þessi leikur var sá síðasti í Eremina í "Spartacus", vegna þess að það var að bíða eftir triumphant aftur til móðurmáli félagi sínu CSKA.

Afrakstur CSKA: 1989

Þegar vorið 1989 unga markvörður aftur til the staðsetning af liðinu heimili þeirra, það heilsaði þar mjög vel. Og framfarir í skilmálar af íþróttum var augljóst. Mikhail Eremin, sem ævisaga er þróað í CSKA hafa ekki verið í besta leiðin, strax fengið sæti á stöð. Og þetta tækifæri hæfileikaríkur leikmaður tók meira en vel. Hann lék í 18 leikjum, en hafa staðið fyrstu fimm leiki á núll.

Hann missti í fyrsta skipti bara í leiknum með "Kairat" frá Alma-Ata, þar sem CSKA misst 1: 2. En jafnvel vel árangur af nýrri markvörður ekki hjálpa félaginu árið 1989 að klifra á verðlaunapall á Championship Sovétríkjanna. Hið sama gildir um Cup Sovétríkjunum, þar sem félagið í langan tíma og öryggi fara til að ná árangri, berja á leiðinni, "Kapaz", "Falcon" og "Dnepr". En passa var afgerandi með Volgograd "Rotor".

Alvarleg árekstrum Muscovites missti samt 2: 3, að taka burt þegar í 1/8 úrslit. Þó Korneev og skoraði fyrsta markið, eftir þriggja viðbrögð af boltanum og annað mark á 84. mínútu Broshin var ófær um að bjarga ástandinu. Í öllum tilvikum, besta hlið sýndi sig Mikhail Eremin: í 22 deildarleikjum hefur hann misst aðeins tíu mörk. En í tilfelli bikarnum hann ekki að fara á sem bestan hátt, og í fjórum leikjum tók hann út boltann frá hreinum sjö sinnum (með næstum helmingur þeirra í íþróttamaður missti síðasta leik með "Rotor"). Næsta tímabil var næstum stjörnu fyrir Eremina, og fyrir allt liðið.

Baráttan um titilinn: 1990

Auðvitað, leikur eins og þessum stað fékk helstu markvörður strax Mikhail Eremin. CSKA fannst snillingur þeirra, og nú félagið hafði vonast hann myndi ekki lengi að hugsa um hver mun fara fram í borgarhliðinu. Í nýju tímabili í 15 leikjum Eremin misst 13 mörk, sem var mjög góður árangur. Ef CSKA fór örlítið betur, félagið gæti unnið deildina. Það væri fyrsti titill Michael, en CSKA lauk titilbaráttunni er aðeins í öðru sæti.

Það er athyglisvert áhugaverð leik í bikarnum CSKA hitta "Rotor". Það er áhugavert staðreynd að CSKA tókst að hefna fyrir tapið á síðasta ári í bikarnum. CSKA vann með a skora af 1: 0 Takk hluta til þess að Eremin repelled fyrsta refsingu sína á ferli sínum.

Eins og fyrir the Cup í Sovétríkjunum, þar Eremin stórlega hjálpaði teammates hans til að ná í undanúrslitin, þar sem, því miður, að félagið missti Kiev "Dynamo" með einkunnina 2: 4. Þannig 1990 var ár fyrir CSKA Moskva undir slagorðinu "alltaf annað". En þetta er ekki endirinn, því á næsta ári, her lið gátu til að ná ótrúlega árangri.

Youth European Championship: 1990

Áður en miðað þeim árangri CSKA árið 1991, sem þarf að borga eftirtekt til the staðreynd að 21 ára markvörður á þeim tíma var enn að verja liti og æsku landsliðið af Sovétríkjunum landsvísu fótbolta og ásamt öðrum ungum hæfileika mætti koma liðið til sigurs í 1990 European Youth Championships. Það var ótrúlegur árangur, þar sem helstu landsliðinu hefur ekki unnið bikar síðan 1960. Þess vegna, jafnvel í æsku mótið sigur gaf von að þessi kynslóð ungra hæfileika til að vaxa og verða burðarás nýtt og öflugt lið. Hins vegar er þetta afrek er samt deyr út hvað Eremin náðist árið 1991, vegna þess að það var stórkostlegum afleiðing.

Alls árangur: 1991

Árið 1991, hinn ungi markvörður var enn helstu CSKA, þannig að við getum örugglega sagt að íþróttamaður hefur fært mikið til klúbbsins, sem var loks fær um að ná úrslita í erfiðu baráttu. Á grundvelli Eremin CSKA náði að nánast enginn tími til að missa. Undantekningin var að passa með framherjann markvörð Moskvu "Spartak", þar sem Michael ungfrú tvö ósvarað mörk. En annars markvörður sjálfur og allt liðið virkaði fullkomlega.

19 Júní 1991 og það varð þekkt sem Mikhail Eremin - meistari af Sovétríkjunum. Það var þá sem afkastamikill jafntefli við Kiev "Dynamo" stilligildi í Championship, sem var eftir fyrir CSKA. En þetta er ekki allt sem er nauðsynlegt til að segja, ef við teljum á þessu ári í Michael CSKA. Sú staðreynd að sigur í úrslita var ekki eina - herinn félagið hefur tekist að vinna annan bikar, bolla af Sovétríkjunum.

Í ¼ síðasta liðið mætt með mjög sterka andstæðingi - Minsk "Dynamo". En niðurstaðan var ótrúlegt - CSKA, sem eru að aukast, Minsk íbúar sigraði með einkunnina 4: 1, og Eremin í þessum leik ekki missa af einum bolta. Í stað þess var áskilja markvörður Guteyev, þegar það var markmið álit á CSKA mark. Í undanúrslitum andstæðingurinn var enn hræðilegra - það var í Moskvu félagið "Lokomotiv", sem á þeim tíma var talinn einn af sterkustu í öllu Sovétríkjunum.

Aftur CSKA sýndu að 1991 er einfaldlega skylt að verða her. Þrjár ósvarað markmið var skorað í "locomotive" hliðinu, og félagið Eremina fór í úrslit, þar sem hann var að bíða eftir Moscow "Torpedo". Endanleg Leikurinn, sem fór fram 23. júní 1991, reyndist vera fyrir her er ekki eins einfalt og augljóst eins og í fyrri tveimur. Á fyrri helmingi var markalaust en á 43. mínútu Tishkov CSKA skoraði mark í búningsklefanum. Og ef helmingur og lauk, niðurstaða leiksins hefði getað verið öðruvísi. En á 45 mínútu Korneev jafnaði, og seinni hluta hófst með hreint borð. Korneev endurtaka velgengni hans í 67 mínútu, en á 75. sama Tishkov kantinum og skoraði til að endurheimta stöðu Quo. Það var aðeins 80 mínútur, tíu mínútum fyrir lok Sergeev fært liðinu sínu yfir, enda CSKA sigur í bikarnum.

Þessi dagur var að fara að vera ótrúlega hamingjusamur, því CSKA hafa gefið út tvöfaldan meistari, vann bara tvö titla. En ánægð atburður var í skuggann af atviks sem átti sér stað síðar í kvöld.

Sýningar fyrir landsliðið

Áður en við tölum um hvað dagurinn var marred 23. júní 1991, það er nauðsynlegt að líta á sýningar Eremina landsliðinu. Þú veist nú þegar að hann vann European Youth Championship, en hann gat ef hann ná eitthvað í helstu liði Sovétríkjanna. Því miður, íþróttamaður var of ung, svo ég gat ekki keppt við fleiri áhrifamikill markvarða. Á stuttum ferli sínum, Michael var aðeins tveggja vináttuleiki í skyrtu af landsliðinu.

Sú fyrsta var í lok ágúst 1990 - þegar Sovétríkin liðið mætt með lið Rúmeníu. Eremin, sem þá var aðeins 22 ára gamall, var í byrjun lína. En á 13. mínútu markvörðurinn Michael var víti, sem er vafalaust ljóst Lacatus. Sovétríkin landsliðið í langan tíma að reyna að fá jafnvel, en aldrei var hægt að - það leiddi aðeins til þess að í 64 mínútur Eremin gleymst línuna þegar um Lupescu. Aðeins 71 mínútna Mickle gæti högg hliðin á rúmenska markverði stele. Passa endaði ósigur Sovétríkjanna landsliðinu með einkunnina 1: 2.

Annar leikurinn, sem hafði tækifæri til að taka þátt Eremin, fór fram í október sama árið 1990. Þá óvinurinn liðið varð Ísraelar. Michael byrjaði leikinn á bekknum, þar sem horfðu á þriðju mínútu Juran skoraði fyrsta markið gegn ísraelskum lið, og á 19. árangri styrkt Litovchenko. 70 mínútna Eremin kom af bekknum, þannig restina af leiknum standa á Cherchesovu hliðinu, og tuttugu mínútum síðar, var hann að halda hliðið lokað. 80 mínútur hafði skorað þriðja mark, höfundur sem var aftur Juran, og annar (síðasta) Eremina passa landsliðinu tókst. Því miður, í þriðja sinn til að klæðast T-bolur USSR lið ungi leikmaður var ekki auðið verða.

sorglegur dauði

Sautjándu júní 1991 Mikhail Eremin, afrek sem á þeim tíma voru samt alveg af skornum skammti, fagnaði tuttugu þriðja afmæli sínu. Tveimur dögum síðar, varð hann að spila með Kiev "Dynamo", en eftir það varð þekkt sem CSKA - nýr meistari í Sovétríkjunum. Í þetta sinn að félagið náði að vinna gull, ekki silfur Medal, eins og það var í fyrra. A Moscow "Torpedo" var barinn í úrslitaleik Sovétríkin Cup eftir annan fjóra daga. Það var alvöru sigur fyrir allt félagið og fyrir unga markverði í lagi. Og hátíðin yrði mjög langur ef þeir voru ekki nánast strax rofin sorg.

24 júní Michael, ásamt vini sínum á bílinn heim eftir ótrúlega sigri CSKA Moskvu í Sovétríkjunum Cup. Allt var í lagi, Eremin var í farþegasætinu, en vinur hans var að keyra. Það voru engin merki um vandræði, en allt í einu bíllinn springa dekk. Ökumaðurinn missti stjórn á, bíllinn er gefið út í komandi stígur, þar var hræðileg árekstur við rútu sem endaði efnilegur feril sinn Mikhail Eremin.

Bílslys miður sviptir honum ekki aðeins mikla framtíð í stóru fótbolta heldur einnig líf. Michael var fluttur á sjúkrahús, þar sem hann var í dái fyrir um viku, og þá dó af meiðslum sínum 30 júní, 1991. Læknar tilkynnt að líkurnar á að lifa fyrir hann, því miður, var ekki - meiðsli voru of alvarlega.