Little Wales - þetta er mikill sigur. Sagan af einum lið

Lítið fjöllum land í Wales - er öflugur hluti af Bretlandi. En velska sig á hverju ári lengra og lengra í burtu frá áhrifum breska stefnu í opinberu lífi og í menningu. Þetta litla land með íbúum rúmlega 3 milljónir manna fengu allan heim frægð eftir að European Football Championship 2016. Leikurinn Portúgal - Wales leit, án ýkjur, allt landið.

Velska knattspyrnumenn í landsliðinu voru fagnað sem innlendum hetjur, og engin furða, því að þessir hugrakkir menn tekist að sanna að heiminum að kraftur er ekki í fjölda kílómetra fermetra, sem tilheyra landinu, og ekki meðal þjóðarinnar. Það er hugrekki og þolgæði eru sérkenni Wales landsvísu fótbolta lið.

Saga Welsh fótbolta

Wales - þetta er eitt af elstu fótbolta valdi Old World. Fyrsta leik sinn sem liðið hér á landi haldið árið 1876 á móti Skotlandi og missti það með a skora af 0: 4.

Velska þó hafa framúrskarandi eðliseiginleika, þeir voru aldrei sterk í einstökum færni. Allar árangri þeirra sem lið hafa byggst á gæði liðsins og stranga fyrirmælum þjálfaraliðinu.

True, sérstök afrek í Wales landsliðinu gat ekki hrósa. Það var ekki fyrr en 2016 - árið var merkt með stjörnu að nafni Wales. Þessi atburður bara sprakk heimsins fótbolta og var titill fyrir mörgum evrópskum liðum mjög á óvart.

umferð undankeppni

Í fyrsta skipti síðan 1958, velska lá leið þeirra í úrslit EM. Í hópnum, þeir tóku öðru sæti, rétt á eftir belgíska liðinu, en í persónulegum fundum líkurnar voru á hlið Wales.

Á leiðinni til úrslitaleik EM gegn Wales vinstri langt að baki slíkum liðum eins og teymi Ísrael, Bosnía og Hersegóvína, Kýpur og Andorra. Á öllu hringrás undankeppni velska fékk aðeins 4 mörk sem einkennir þá sem lið sem er fær um að verja sig á áhrifaríkan hátt. A 7 mörk Bale (alls þær skoruðu 11) leiddi lið til endanlega með góðu markatölu og mörk skoraði.

Group Stage: Final Stage

Fyrstu hans jafningi deildum Series Group Chris Coleman var með landsliði Slóvakíu. Þótt landslið Slóvakíu og er ekki meðal eftirlæti mótsins, að vanmeta andstæðingar gátu ekki. Þegar á 11. mínútu í leik, það var Garet Beyl opnaði sindur og leiddi lið sitt undan. Slovaks tók 50 mínútur að jafna. En fótbolti heppni um daginn var greinilega á hlið velska og þegar á 81 apríl mínútu mark Robson-Kanu leiddi landslið Wales áfram. Þetta aðlaðandi skora þeir hafa náð að halda til loka leiksins, og leið þeirra til Evrópu Championship velska áfram, hafa eignum gefið 3 stig.

Næsti leikur Wales - England endaði sigur fyrir ensku. Og þetta þrátt fyrir að fyrsta velska skoraði. Tuning í að þessum leik, eru leikmenn Englands ljóst að Wales - þetta er mjög metnaðarfull lið, sem þó hefur ekki "star" uppbygging, eins og ensku, en mun berjast til síðustu mínútu leiksins. Daniel Eina mark í 92. mínútu í leik til að spara meiri enska liðið frá tapa stigum.

Og kannski, mest sláandi leikur, sem var í eigu velska liðinu í riðlakeppninni, var leik gegn Rússlandi. Velska sannað enn og aftur að þeir komu til þessa mót til að vinna. Á fyrri hluta leiknum Bale og fyrirtæki 9 sinnum falla í hliðið blaða rússneska liðsins. 2 verkfall endaði með marki, og annar velska skoraði mark í seinni hálfleik. Tveir sannfærandi sigra virkt Wales til að fara í 1/8 úrslita.

The sigurgöngu

Fyrir leikinn gegn Norður-Írlandi og Wales lið hefur komið fram sem uppáhald. En deildum O'Neill rannsakað tækni af velska liðið og ekki gefa mikið svigrúm til að ráðast á. Aðeins að þakka eigin markmið Norður-Írlandi leikmaður lið Chris Coleman er háþróaður til fjórðungsúrslit, þar sem þeir voru aftur að bíða eftir andstæðinga í tímatökum umferð - belgíska landsliðinu.

Passa Wales - Belgium var mikil vonbrigði fyrir belgíska aðdáendur. Þessi stjarnan sem var safnað frá Belga, hafði nánast ekkert lið í mótinu. Belgíska þjálfari Marc Wilmots getur ekki hjálpað deildum þeirra, þegar þeir drógu út hver á eftir öðrum bolta af möskvi hliðið. Meira en sannfærandi sigur í Wales 3: 1 varð tilfinningu af EM.

Ronaldo gegn Bale?

Undanúrslit lofað að vera heillandi. Leikurinn Portúgal - Wales var haldinn með miklum stuðningi frá aðdáendum beggja liða. Fjölmiðla kallaður leiknum einvígi Bale og Ronaldo, þó, að sjálfsögðu, fer eftir hvernig hver af þeim liðum verða að vera fær um að koma og gera kjánalegt mistök.

Hvað gæti á móti portúgalska leikmenn velska landsliðinu? Óskýrt leikur í riðlakeppninni (3 teiknar), sigur yfir keppinautum í auka-tíma eða sem afleiðing af víti gegn björtu og dynamic leikur Bale og félaga hans.

En velska saga er yfir í þessum leik, sem þeir töpuðu með einkunnina 0: 2. Þrátt fyrir ósigur í heimalandi knattspyrnumanna voru fagnað eins og sannur hetjur sem hafa opnað um allan heim alveg lítið land á hinni hliðinni.